Construction Simulator 2015

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
weltenbauer. Software Entwicklung GmbH (3 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Construction Simulator 2015 là tựa game mô phỏng cuộc sống xoay quanh đề tài xây dựng do weltenbauer. Software Entwicklung GmbH phối hợp cùng astragon Software GmbH phát triển và cho ra mắt. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, con người đã chế tạo nên những cỗ máy hỗ trợ vô cùng đắc lực, đảm đương gần như hoàn toàn những công việc nặng nhọc, nguy hiểm trong xã hội nói chung và trong ngành xây dựng nói riêng. Tham gia vào Construction Simulator 2015, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm vị trí của một người công nhân thời đại mới, sở hữu trong tay hàng chục loại máy móc chuyên dụng các loại, hoạt động trên đại công trường thuộc các dự án lớn và tìm hiểu quy trình xây dựng mà một người bình thường chẳng bao giờ được biết đến.

Game được chia làm 150 nhiệm vụ lớn nhỏ với độ phức tạp khác nhau trải rộng trên 200 địa điểm xây dựng. Lần lượt bạn sẽ được làm quen với từng loại máy móc từ xe vận chuyển, máy đào, máy xúc, xe lu cán đường, xe chở vật liệu cho đến cần trục khổng lồ. Mỗi loại phương tiện lao động này đều đòi hỏi một thời gian luyện tập nhất định trước khi chính thức đi vào vận hành. Ngay cả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hệ thống còn luôn luôn đưa ra những cảnh báo phù hợp nhằm giúp người chơi nhận biết tình hình thực tế qua đó điều chỉnh lại sao cho đúng. Để làm chủ được tới 15 loại máy móc hiện đại, khiến chúng hoạt động theo ý muốn quả là một công việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn kết hợp khả năng quan sát học hỏi nhanh nhạy. Mỗi nhiệm vụ trong Construction Simulator 2015 đều là một thử thách thực sự đối với bất kì ai.

Toàn bộ các mẫu xe trong game đều được mô phỏng chính xác bằng công nghệ đồ họa 3D chất lượng cao. Người chơi còn được cung cấp rất nhiều tùy chọn góc nhìn từ bao quát toàn cảnh, camera bên sườn, chính diện người điều khiển hay thấp hẳn bên dưới sát mặt đất hoặc cao vượt lên không. Cùng với tính năng xoay 360 độ quanh vật thể thì ngay cả việc ngắm nhìn các mẫu thiết kế thôi cũng đã đủ thú vị lắm rồi. Construction Simulator 2015 hứa hẹn mang đến cho chúng ta cả một thế giới những điều mới mẻ và hấp dẫn. Hãy tải game về máy để tận hưởng. Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn tới khám phá đấy nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista/7/8
Processor: Dual-Core Processor with 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9 compatible graphics card with 1 GB VRAM (Geforce 400 Series or better | ATI Radeon HD 57xx or better)
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 3 GB available space


Sắp xếp:

Beat Box
08:02 13/08/2015
Các bạn xem cấu hình game đi rồi chơi
4 Ram lận đó . máy mình 2 Ram chắc chơi ko đc rồi ^_^

truongquocdat
09:24 07/06/2015
game choi lang lam

DTs-Troll-Planet
12:13 14/04/2015
máy mình chơi được game này hok các bạn ?

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớiMinh Đạt Hoàng

@hoang cong anh: Máy cũng ổn áp. chỉ là không biết chip của bác có phải hiê...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 11:17 14/08/2020

Nguyễn Chánh

@50311: À, cái đó dễ, thông thường thanh RAM chuẩn 100% sẽ đóng hộp thành nguyên một K...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 07:33 14/08/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!