Construction Machines 2014

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
PlayWay S.A. (5 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Construction Machines 2014 là tựa game mô phỏng lấy đề tài xây dựng do Playway phát triển và cho ra mắt. Bạn với vai trò là chủ một công ty chuyên nhận thầu xây dựng các công trình lớn sẽ vừa phải điều hành bao quát mọi hoạt động vừa trực tiếp tham gia điều khiển các loại máy móc trên công trường. Khối lượng công việc đồ sộ và rất phong phú về chủng loại đang chờ bạn giải quyết. Liệu các nhiệm vụ có được hoàn thành một cách xuất sắc, liệu công ty có thể phát triển, mở rộng quy mô hay nhanh chóng lụi bại phá sản, tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Construction Machines 2014 hào phóng cung cấp cho người chơi kho tàng đồ sộ các loại phương tiện máy móc với thiết kế và công năng sử dụng khác nhau. Tất cả đều sở hữu vẻ ngoài hiện đại cùng động cơ mạnh mẽ do được ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất. Dĩ nhiên là bạn phải tích lũy tiền dần dần thông qua các hợp đồng mới có thể sắm sửa các loại máy móc hạng nặng. Tùy theo chủng loại máy thuộc quyền sở hữu mà sẽ có những dạng hợp đồng đi kèm nhiệm vụ tương ứng. Thậm chí là xây dựng cả trên hành tinh khác nếu bạn có đủ khả năng tài chính. Hãy chọn cho mình góc nhìn toàn cảnh để bao quát mọi thứ hoặc góc nhìn người lái để có được những trải nghiệm mới mẻ, sống động. Cách chơi không quá khó khăn và phức tạp song quan trọng là phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, chính xác theo phần trăm tiến độ công việc. Đó cũng chính là bí quyết của mọi sự thành công.

Cảm nhận về đồ họa của Construction Machines 2014 là sự hài lòng, thậm chí là ấn tượng đối với những ai mới tiếp cận với thể loại game mô phỏng. Độ chân thực và sắc nét thì khỏi phải bàn. Điểm đáng chú ý ở đây là nhà sản xuất đã tái hiện những chuyển động vật lý rất tốt, đặc biệt là quán tính di chuyển của vật thể và máy móc. Chính điều này đã làm tăng độ khó ở các nhiệm vụ đòi hỏi độ chính xác cao và cũng đồng thời làm tăng độ sâu sắc trong trải nghiệm của người chơi. Với những gì đã thể hiện, Construction Machines 2014 xứng đáng nằm trong top những game đáng chơi trong năm 2014 này, và dĩ nhiên là một chỗ trong ổ cứng máy tính nhà bạn nữa.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP3 / Vista / 7 / 8
Processor: Core 2 Duo 1.8GHz or AMD equivalent
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 256MB GeForce 9600 GT or better
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 650 MB available space
Sound Card: DirectX compatble


Sắp xếp:

dương minh hưng
02:56 02/05/2015
7.5

Nguyễn Hoàng
09:29 12/08/2014
giống bau sim nhỉ

Phúc Lộc SkyVjps
10:22 02/04/2014
Xây dựng, đập phá nào.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!