Clea

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
InvertMouse (2 game)
Nhà phát hành:
InvertMouse (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Clea là một tựa game sinh tồn – giải đố, và câu đố lớn nhất trong Clea có lẽ là… làm sao để sinh tồn. Về căn bản, thời lượng chơi của game không nhiều. Một số game giải đố nổi tiếng với không khí kinh dị là Limbo, Inside hay Little Nightmares đều có thời thượng chơi khá ít, khoảng 2 tiếng, nên điều này cũng không có gì đáng nói. Tuy nhiên, việc tất cả chúng đều có một điểm chung là độ khó không đổi, khiến các câu đố khá là… “bất biến”. Nếu đã chiến thắng tựa game một lần, bạn sẽ không mất quá nhiều công sức cho các lần sau.

Clea tiếp cận thể loại này dưới một góc độ khác, đưa cho người chơi những thử thách tĩnh và động. “Tĩnh” là những câu đố bạn phải vượt để trải qua màn chơi. Nhìn chung, chúng cũng không có gì quá hóc búa. Vì vậy, nếu bạn chơi cấp độ Dễ thì tức bạn đã bỏ qua phân nửa game rồi, bởi bạn có thể “hộc mặt” chạy từ đầu tới cuối và xong game trong chưa tới 30 phút ở cấp độ này nếu biết mình cần làm gì. Do vậy, một phần thử thách rất lớn nằm ở độ khó của game. Với cấp độ Khó hoặc hơn, bạn phải từ từ tính toán mọi đường đi nước bước, bắt nhịp với sự rùng rợn trong từng âm thanh để “lọc” ra vị trí của kẻ thù. Chắc chắn rằng bạn không muốn để kẻ thù bắt kịp, không muốn để chúng nhìn thấy, hay thậm chí không được để chúng nghe thấy mình… hoặc là có.

Clea có một cơ chế khá kì lạ theo một cách rất đặc biệt: khi bạn hoặc kẻ thù mở cửa sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để đi qua, và nếu cả hai cùng đi qua cửa một lúc thì bạn sẽ không bị phát hiện. Như vậy, bạn có thể tạo âm thanh, thu hút kẻ thù, nhìn qua cửa để chờ kẻ địch tới mở cửa rồi nhanh tay mở cửa theo. Một cách nào đó, với Clea, muốn chiến thắng nỗi sợ, bạn phải đối mặt với nó. À đương nhiên là cách này có phần kém hiệu quả hơn nếu bạn gặp kẻ thù tàng tình hoặc có tốc độ cực khủng… và Clea có cả hai loại kẻ thù đó…

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or above
Processor: 1.2 GHz Pentium 4 (x86–64 CPU)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1366 x 768
DirectX: Version 10
Storage: 1400 MB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Sói Nhỏ

Game này ăn Ram ghê quá, do game hay nên mình đã phải bỏ thêm tiền mua thêm ram

Cities: Skylines Deluxe Edition - 03:32 21/01/2021

Chí Thành Nguyễn

ủa s mình tải game mà chơi k đc vậy mn, nó yêu cầu bản update mà k tải file update về đc...

Sea of Thieves - 02:01 21/01/2021


Hào Anh

@Hy Nguyễn: máy mình chơi được không bạn?

Sakuna: Of Rice and Ruin - 12:57 21/01/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!