Chicken Raid

Ra đời sau và có phong cách chơi na ná Angry Birds thế nhưng Chicken Raid vẫn được nhiều game thủ lựa chọn, góp phần đưa Angry Birds ra khỏi vị trí độc tôn ở thể loại game này. Dựa trên flashgame Chicken House, nhà phát hành FDG Entertainment cũng là tác giả của hai sản phẩm Clear Vision và Tentacle Wars trên iOS đã mang Chicken Raid đến với Android. 

Trong Chicken Raid, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ trừng trị tên gà xấu xa đã thống trị và chiếm giữ tất cả tài sản. Cách chơi của game và kiểu thiết kế đồ hoạ khá giống Angry Birds. Nhưng thay vì bắn trực tiếp vào mục tiêu, thì người chơi sẽ tính toán làm vỡ các đồ vật như tấm kính, miếng gỗ và tạo ra hiệu ứng đổ liên tiếp cho tới khi tiêu diệt được mục tiêu. Điều khiển trong game không có gì phức tạp, chạm vào miếng gỗ để chặt và chạm vào tấm kính để phá vỡ. Con gà vàng sẽ bị tiêu diệt khi chúng ngã hoặc bị đồ vật va vào, trong khi còn gà đỏ thì khó hơn chỉ có thể chết khi bị sát thương ở đầu, rơi từ trên cao xuống là chiến thuật dùng để xử lý chú gà xanh. Người chơi cũng cần giải quyết những quả trứng gà trong mỗi level, hay phá hòm kho báu để nhặt tiền.

Game thủ có thể sử dụng tiền để mua những đồ hỗ trợ level khó. Nếu bạn không muốn chờ đợi thì có thể dùng tiền thật để đổi lấy tiền trong game nhưng đó cũng không phải là yêu cầu bắt buộc tuyệt đối nếu muốn phá đảo game. Có khá nhiều item hỗ trợ trong game như mưa thiên thạch, tên lửa, bom nguyên tử … Nếu bạn yêu thích thể loại game tương tác vật lý, thì Chicken Raid sẽ mang tới cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ. 

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...