Chernobyl Commando

Chiến sự lãnh địa hạt nhân

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Vụ nổ lò phản ứng hạt nhân ở Chernobyl - Ukraine đã tạo nên một "hiện tượng" trong giới giải trí, trở thành một đề tài hấp dẫn để các nhà phát triển thỏa sức khai thác, đặc biệt trong ngành công nghiệp game. Những trò chơi lấy đề tài Chernobyl không phải là ít, tiêu biểu là S.T.A.L.K.E.R., hay Chernobyl: Terrorist Attack, hoặc thậm chí trong Call of Duty 4: Modern Warfare, Chernobyl cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành một cốt truyện rất kịch tính! Năm 2013, "ăn theo" phong trào, Play Publishing, một hãng phát triển dường như... chẳng ai biết tới, đã cho ra đời trò chơi Chernobyl Commando (CC)!

Một lò phản ứng hạt nhân ở Chernobyl đột nhiên bị quân khủng bố chiếm đóng. Chính quyền Nga lập tức vào cuộc, cử Đại úy Yuri Rykov - nhân vật chính mà bạn sẽ vào vai - lên đường điều tra rõ ngọn ngành sự việc. Điều gì khiến một lò phản ứng bỏ hoang trong một khu vực nhiễm xạ trở thành một cứ điểm quan trọng cho một tổ chức nào đó? Ai đã đứng ra thuê đám quân khủng bố? Mục đích của chúng khi chiếm giữ nơi đó là gì? Tất cả sẽ dần được hé lộ thông qua cốt truyện khá hấp dẫn của game!

CC là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi mang hơi hướng của những Call of Duty hay Medal of Honor, khi mà bạn sẽ tham chiến cùng đồng đội ở những chiến trường vang rền tiếng súng, với số lượng địch quân đông đảo bủa ra từ khắp nơi trên bản đồ. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng chúng sẽ lấy "số lượng" bù cho "chất lượng", bởi lính địch không chỉ đông mà còn bắn khá "rát", nên chỉ cần đôi lúc khinh suất, bạn vẫn có thể bị tiễn lên thiên đường! Hãy phối hợp tác chiến cùng đồng đội thông qua chiếc radar, nhằm xác định vị trí kẻ thù rồi từ từ tiến lên, "chậm mà chắc" vẫn còn hơn "đánh nhanh rút gọn"!

Một ưu điểm của CC mà taigame.org đánh giá cao, đó là độ giật, nảy của súng. Rất chân thực, người viết cam đoan rằng nếu bạn cầm khẩu AK-47 xả một tràng dài vào quân địch, gần như băng đạn đó đã bị bỏ phí bởi không trúng một tên nào cả! Hãy chậm rãi chuyển qua chế độ ngồi, hoặc nằm, thì bắn sẽ chính xác hơn. Có thể nói, tuy game sở hữu những trận chiến mang không khí gấp gáp, dồn dập, nhưng lại yêu cầu kỹ năng bắn súng không tồi mới có thể vượt qua được!

Hình ảnh của game không đồng đều. Trong khi những khẩu súng, mô hình nhân vật khá chi tiết thì cảnh nền lại bị bao phủ bởi hiệu ứng đổ bóng khá nhiều răng cưa. Hiệu ứng ánh sáng của game cũng chưa thật sự ổn, khi làm cho những cảnh vật đằng xa hơi mờ (đặc biệt là cây cối). Dù sao, chủ yếu bạn chỉ chiến đấu trong những khu nhà đổ nát nên khuyết điểm đó có thể châm chước được. Hiệu ứng âm thanh, tiếng súng, tiếng động cơ xe... đều tương đối chân thực, đặc biệt là kỹ thuật lồng tiếng Anh nhưng lại sở hữu chất giọng "lơ lớ" của người Nga rất trau chuốt!

Sở hữu cốt truyện li kỳ, cùng cảm giác bắn chân thực và phần âm thanh khá tốt, Chernobyl Commando xuất hiện tuy lặng lẽ nhưng lại gây ấn tượng khá tốt cho các fan của dòng game bắn súng. Liệu Đại úy Yuri có thể tìm ra chân tướng sự việc, cũng như mục đích bí ẩn của đám quân khủng bố hay không? Hãy trải nghiệm game và tìm câu trả lời!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Vista / 7
CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz
RAM: 1.5 GB
VGA: 512 MB Nvidia GeForce 8600GT
HDD: 4.45 GB


Sắp xếp:

hoangthientan8x
03:21 05/11/2015
sao ko co file crack vay ban

Fury
09:56 30/11/2013
game này cấu hình máy mình chơi được ko

taigameorg vô đối
04:08 16/11/2013
game này dư sức chến rồi

hoang minhkhiem
09:49 22/10/2013
gamme hay

Hi I'm Mjnz
01:59 15/04/2013
sao xem gameplay thấy game này ngoài cái đồ họa với âm thanh tạm đc, còn cử động cứng như bôi keo í =.=

Việt Đức
12:04 12/04/2013
Cấu hình yêu cầu khá là bt các bạn máy yếu cũng có thể chơi đc

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Trần Minh Hiếu
11:08 14/04/2013
Chơi game
máy tui khi vào game bị màn hình đen không chơi được, các bạn giúp giùm với

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

HalesS

Kéo phát xem sao nghe thiên hạ đồn bị crash ????

Red Dead Redemption 2 - 12:20 23/10/2020


Hero Shield

các ông chơi thử carck thấy ghiền thì mua luôn bản quyn chơi online cũng hay ko kém đâu kkk...

Red Dead Redemption 2 - 11:27 23/10/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!