Car For Sale Simulator 2023

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Red Axe Games (1 game)
Nhà phát hành:
Red Axe Games (1 game)
Năm phát hành:
2023
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bắt đầu công việc kinh doanh này bằng cách mua xe đã qua sử dụng tại các chợ xe hơi trong thị trấn hoặc khu vực lân cận. Tùy theo vốn khởi nghiệp, người chơi Car For Sale Simulator có thể mua 1 hay nhiều chiếc xe, mua xe đời cũ hoặc còn mới… Có rất nhiều lựa chọn để bạn đưa ra quyết định. Trong đó, có những chiếc xe tai nạn bị hỏng hóc nghiêm trọng. Bạn có thể mua chúng với giá rẻ, sửa chữa và ‘mông má’ trước khi bán ra thị trường.

Giống như mọi hình thức kinh doanh khác, người chơi Car For Sale Simulator 2023 cần đảm bảo an toàn cho gara của mình. Kẻ trộm có thể đột nhập và lấy xe bất cứ khi nào.

Một chiếc xe sạch sẽ và bóng bẩy sẽ thu hút người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, sau khi sửa chữa và ‘độ xe’, đừng quên sơn cho chúng 1 lớp màu mới bắt mắt, rửa sạch trước khi trưng bày trong gara.

Với số tiền kiếm được từ mua bán xe cũ, bạn có thể cải tạo lại showroom xe hơi của mình. Mở rộng không gian để trưng bày được nhiều mẫu xe, lắp thêm hệ thống camera chống trộm, thuê bảo vệ, tăng cường khóa cửa và hơn thế.

Lấy 1 chiếc xe bất kỳ trong gara để dạo chơi khắp thị trấn. Thậm chí, Car For Sale Simulator 2023 còn cung cấp cả dịch vụ xe bus để bạn đi lại thuận tiện hơn.

Đừng quên theo dõi thuế và hóa đơn mọi lúc mọi nơi trên máy tính bảng của bạn. Sẵn sàng vay vốn ngân hàng để đầu tư những lô hàng mới. Chụp ảnh chiếc xe vừa ‘độ’ để quảng cáo trên mạng. Với Car For Sale Simulator 2023, có nhiều cách để chúng ta làm giàu bằng nghề buôn ô tô cũ. Lựa chọn thuộc về bạn.

Tải Car For Sale Simulator 2023 để trở thành ông chủ 1 cửa hàng xe hơi cũ, nơi kỹ năng kinh doanh, khả năng quản lý và chiến lược khôn ngoan sẽ giúp bạn thành công.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows (64-bit) 8
Processor: Intel Core i5-2500 @ 3,3 GHz (4 CPUs)
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce GTX 670 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Maru

@I marry JAV girl: Đệ nhất loser lại viết tâm thư à, éo ai đọc hết đâu. Game dở thật t...

The Lord of the Rings: Gollum - 12:44 06/06/2023

Le Manh Cuong

con game này tối ưu ổn ko các bác nhỉ :3

Hogwarts Legacy - 11:59 05/06/2023


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!