Broken Sword: Serpent's Curse

Tiếp tục với series về "Thanh kiếm gãy", lần này chúng ta tiếp tục đến với thám tử Geogre Stobbart và cô nàng Nico Collard trong tập tiếp theo, là Broken Sword: Serpent's Curse. 

Một vụ án mạng đã xảy ra tại một phòng tranh tại thủ đô Paris hoa lệ của Pháp. Dĩ nhiên, rất nhiều đầu mối đáng nghi khiến giới cảnh sát không thể kết luận một cách rõ ràng, và thám tử Geogre được mời đến. Liệu vụ án này sẽ đi đến đâu? Lời nguyền của Rắn thần có ý nghĩa gì hay chỉ là một lời bịa đặt?

Broken Sword: Serpent's Curse thuộc thể loại phiêu lưu - trí tuệ, bạn sẽ phải dạo khắp các cảnh chơi, thu thập các manh mối và xâu chuỗi chúng lại với nhau để đưa ra suy luận chính xác nhất. Đồ họa của game chỉ là 2D nhưng rất chi tiết và những nhân vật được xây dựng rất cá tính. Nếu yêu thích thể loại phiêu lưu, Broken Sword: Serpent's Curse chính là ứng viên hàng đầu cho bạn trong thời điểm này!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...