Bridge Constructor Portal

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
ClockStone (6 game)
Nhà phát hành:
Headup Games (31 game)
Năm phát hành:
2017
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đã 6 năm trôi qua kể từ khi phần 2 của tựa game "hack não" Portal ra mắt, thương hiệu game đã bất ngờ trở lại bằng một phiên bản spin-off độc lập mang tên Bridge Constructor Portal. Đúng như tên gọi, trò chơi sẽ đi theo thể loại giả lập - xây dựng những cây cầu lấy bối cảnh vũ trụ Portal.

Bridge Constructor Portal cũng do một hãng phát triển từng "kinh" qua các tựa game về xây dựng cầu là hãng ClockStone với các game như: Bridge Constructor hay Bridge Constructor Medieval... cộng thêm yếu tố cổng dịch chuyển 2 chiều đặc trưng của Portal.

Bridge Constructor Portal là một trò chơi xây dựng cầu nối diễn ra trong phòng thí nghiệm mới, chuyên kiểm tra phương tiện vận chuyển, của công ty nghiên cứu khoa học Aperture Science. Người chơi sẽ được nhập vai AI "điên" GLaDOS với nhiệm vụ xây dựng những hệ thống giàn giáo để thử nghiệm độ bền, và cho những nhân vật thí nghiệm, hay những chiếc xe tải chạy qua từ điểm khởi đầu đến vạch đích.

Bridge Constructor Porta vẫn mang tới những chi tiết hài hước kiểu lạc quan tếu, những câu bông đùa khô khốc đến phát sợ của GLaDOS, nhưng chúng tạo ra cảm giác hoàn hảo của một phiên bản Portal. Nhiệm vụ của bạn đòi hỏi độ chính xác cao và khá phức tạp, chính vì vậy hãy dành nhiều thời gian cho khâu thiết kế và thử nghiệm trước khi đưa cầu vào sử dụng chính thức.

Mỗi màn chơi về sau sẽ càng khó khăn gấp bội, với turret, dàn laser đủ sức cưa đôi những anh chàng/cô nàng xui xẻo lỡ đặt mạng sống vào tay bạn để rồi bị thất vọng, Giống như mọi tựa game "xây cầu" khác, bạn sẽ được tự do thả sức sáng tạo nhưng mọi tạo tác trong từng màn chơi đều phải tuân theo những quy tắc vật lý trong game.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7, 8, 10
Processor: 2 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX10 compatible
Storage: 200 MB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

jiang

@nghia818: uy tín bạn ơi, mong taigame không die thôi chứ : )) có 1 2k đc chơi game rồ...

TEVI - 06:11 05/12/2023

yushin

Game thấy hay quá mà laptop đú éo nổi

The Matchless Kungfu - 04:50 05/12/2023Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!