Braveland

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Braveland là tựa game chiến thuật theo lượt vô cùng hấp dẫn do Tortuga Team phát triển và cho ra mắt. Vào vai chiến binh trẻ tuổi đầy khát khao vào hoài bão, bạn sẽ tập hợp những người cùng chung chí hướng, gan dạ, dũng cảm bắt đầu cuộc hành trình chinh phục vùng đất mới, tạo lập sự nghiệp cho riêng mình. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn trở ngại , hiểm nguy rình rập ở phía trước song điều đó không thể ngăn cản được ý chí và quyết tâm của những người anh hùng.

Braveland mang đến cốt truyện được xây dựng rất chi tiết. Từng bước từng bước một, bạn cùng với đội quân của mình sẽ đặt chân tới những vùng đất được đánh dấu trên bản đồ tổng. Tùy theo tính chất của khu vực mà bạn sẽ phải chiến đấu với binh lính, thổ dân, động vật ăn thịt hay những con quái thành tinh… Để đảm bảo chiến thắng và tránh tối đa thiệt hại, trong quá trình chơi hãy nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chính thông qua bổ sung trang bị, đồng thời tuyển mộ thêm binh lính. Chú ý cân nhắc lựa chọn tùy theo sở trường của binh lính nhằm xây dựng đội quân liên kết chặt chẽ, linh hoạt trong thay đổi chiến thuật.

Braveland sở hữu đồ họa tươi sáng, giàu màu sắc. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hệ thống tùy chọn phong phú đa dạng. Gameplay dễ nắm bắt giúp tạo nên những màn chơi thú vị và hấp dẫn. Và còn nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón bạn ở phía trước. Tải Braveland về máy và giúp người anh hùng của chúng ta thực hiện hoài bão lớn lao của mình nhé các bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP Service Pack 3 or later
Processor: 1.7 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260, ATI Radeon 4870 HD, Intel HD 3000, or equivalent card with at least 512 MB VRAM
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 500 MB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card


Sắp xếp:

ngoxuandong
10:10 10/11/2014
có game nào tương tự như game này ko ad up lên vài game đi.

Văn
02:07 05/09/2014
game này quá dễ ^^ mình chơi phá đảo trong 1 ngày
gợi ý cho các bạn đoạn đánh nhau ở sa mạc nhá:
-chỗ trên núi đá có thanh kiếm, là màn khó nhất và bạn phải có con kị sĩ 5 star, cung thủ 5 star (cung thủ cách sử dụng skill là phải click vào skill rồi click vào con cung thủ), sát thủ 2 star (cầm 2 cái dao ấy), ko nhất thiết phải có con 1 star đâu vì nó yếu lắm. Thêm cả con Healer nữa.
Trước khi tấn công bạn nên xem con nào là giáp phép thuật yếu nhất. Sau đó để con healer bắn. Healer chỉ mạnh khi tấn công kẻ địch ko có giáp phép hoặc giáp phép mỏng thôi . Vào cái dùng luôn skill cho con cung thủ rồi để lượt sau cho nó bắn thằng nào có GIÁP PHÉP mỏng giống như thằng Healer ấy. Những thằng cầm cung team nó ko có giáp phép hay giáp thường nhưng rất khó chịu vì nó rỉa rất đau
Những thằng pháp sư bắn ra lửa đứng đằng sau rất nguy hiểm, giáp phép của nó trung bình là 30% trở lên nhưng giáp thường ko có, bạn có thể cho sát thủ vào giết bọn này (sát thủ chạy nhanh nhất game và có khả năng phóng dao từ xa, sát thương vừa phải đủ để giết bọn pháp sư). Có 2 thằng boss cực mạnh thì phải giết nó bằng damage phép và để cho Kị Sĩ xử sát thủ team nó. Bọn sát thủ rất mạnh và nó cũng sẽ ám sát pháp sư với cung thủ của team mình.

Hoàng Anh
09:33 19/03/2014
@nguyenvanvinhlac: bạn click vào tag "Chiến thuật theo lượt" sẽ ra các game tương tự

Phạm Anh Tài
04:19 19/03/2014
thích thể loại game này mà ít bài quá , chơi tí là hết mất tiu rồi ...
ai bik game thể loại này không share mình với ....

Sắp xếp:
Sắp xếp:

zero32
11:46 19/03/2014
Chơi game
Sao mình chơi đến đoạn gặp thằng bị trói, nói chuyện xong là đơ luôn không đi tiếp được, toàn phải thoát ra bằng ctrl alt del?

Xem 2 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!