Bike Rush

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Axyos Games (2 game)
Nhà phát hành:
Axyos Games (2 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hãy để cho những kẻ bám đuổi theo bạn hít khói và báo thù đến cùng trong game Bike Rush.

Bike Rush là sự pha trộn của thể loại game đua xe mô tô phân khối lớn, bắn súng và gameplay đậm chất hành động. Game sở hữu tốc độ cực nhanh và mạo hiểm. Toàn bộ trò chơi giống như 1 thước phim hành động mà bạn vẫn thường xem trên màn ảnh. Người chơi có thể chọn chế độ VR để có những trải nghiệm đua xe chân thực và sinh động hơn. Game hỗ trợ điều khiển bằng bàn phím, gamepad, thiết bị đeo thực tế ảo cùng bàn phím/gamepad hoặc bộ điều khiển bằng tay.

Bike Rush được thiết kế theo phong cách đua xe bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi cần cán đích nhanh nhất có thể, điều khiển moto phân khối lớn và tránh tai nạn. Tận dụng Nitro và những cú nhảy để phá vỡ vòng vây mà cảnh sát giăng ra. Đừng quên phá hủy toàn bộ xe của kẻ làm phiền, bắn súng chặn đường những chiếc xe khác, thậm chí là máy bay trên không để về đích trong thời gian ngắn nhất.

Bối cảnh trong game Bike Rush là Danbai - miền đất hứa, thiên đường với gió, biển, cát và ánh nắng mặt trời rực rỡ. Đây cũng là thủ phủ của các băng đảng trộm cắp và giết người. Mọi thứ đều phải tuân theo những luật lệ đáng sợ ở đây.

Nhưng chẳng có gì là mãi mãi. Sau những nỗ lực cuối cùng của chính phủ, mọi thứ dường như đã trở lại trật tự của nó. Cảnh sát đã tìm ra cách để đưa đội đặc nhiệm phong tỏa khắp Danbai để xử lý tội phạm. Hầu hết các băng đảng xã hội đen đều bị tóm tọn. Trong vai 1 tên cướp, người chơi sẽ phải trốn thoát cùng đồng bọn và số tiền mới kiếm được.

Trên đường trốn thoát khỏi thành phố, cảnh sát đã tóm được đồng đội của bạn. Rất may là nhờ có chiếc xe moto phân khói lớn, bạn đã may mắn trốn thoát và cuộc truy đuổi gắt gao mới chỉ bắt đầu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer
Processor: 3.0 Ghz (2 Core)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 260, Radeon HD 6850 (GeForce GTX 960 4GB for VR)
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớiXón Lê

pc thì dư sức chơi có điều ko có thực tế ảo chơi nó,haizzz

Half-Life: Alyx - 06:26 01/04/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!