Beyond Ynth HD

Chú cánh cam Kribil dũng cảm đang thực hiện chuyến hành trình lớn mang ánh sáng quay trở lại vương quốc Kriblonia. Bạn hãy giúp cậu ấy vượt qua được những vùng lãnh thổ đáng sợ chưa từng được khám phá và tìm lại ánh sáng của những viên kim cương Dazzly Diamonds bị đảng "4 nhện đen vùng Apocalypse" đánh cắp.

Tựa game Beyond Ynth HD được giới thiệu bởi hãng FDG Entertainment GmbH & Co.KG  với hơn 80 màn chơi hấp dẫn và chất lượng hình ảnh nét cao, giọng nói diễn xuất tinh nghịch và các hình ảnh vẽ tay vui nhộn.Cảnh bảo Bạn chắc chắn phải giành hàng giờ liền để dán mắt vào màn hình điện thoại.

Đối mặt với sa mạc cát khô cằn, những thung lũng núi lửa đầy nguy hiểm, các khu rừng tối tăm ẩm ướt sương mù và những đỉnh núi tuyết băng giá đầy dốc trơn trượt nguy hiểm. Mỗi nơi trong các vùng này lại mang đến những bất ngờ.Bạn phải tự mình đẩy những khối hộp, leo lên đá, nhảy, trượt, giẵm trong mọi tình huống tưởng tượng.Tất cả những hành động này đòi hỏi phải có tầm nhìn xem nên di chuyển, chiều hướng nào để vượt qua. Bạn cũng phải sử dụng trí thông minh của mình để thoát khỏi những tia nắng cố tình thiêu đốt chú cánh cam, thời tiết giá lạnh đóng băng và các hố nham thạch nguy hiểm.

Tải game và thể hiện sự khéo léo của bạn qua cách điều khiển với những bước nhẩy và lật thật khéo giúp cho chú Cánh Cam vượt qua tất cả mọi khó khăn và thử thách nhé.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...