Battle Mages

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Targem Games (3 game)
Năm phát hành:
2003
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày nào đó, bạn tốt nghiệp trường học Pháp thuật Imperial và giờ phải sẵn sàng cho một cuộc thử thách cam go được biết đến với cái tên Battle Mages tại Mage Towers trên khắp thế giới. Và đó chính xác là những gì sẽ xảy ra với tựa game Battle Mages!

Battle Mages là game thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật thời gian thực. Bạn sẽ điều khiển một hay nhiều đơn vị lính cùng lúc, khám phá khắp một bản đồ rộng lớn với mục tiêu là hoành thành thử thách mà Battle Mages Guild lập ra, nghĩa là tiêu diệt hết đám quái vật undead và tìm ra món cổ vật của loài Gnome, có thể giúp thế giới trong game tránh được khỏi tai ương, phá tan âm mưu lật đổ Nhân giới. Điểm đặc biệt nhất của Battle Mages chính là game sở hữu cho riêng mình một cơ chế thời gian tự vận hành rất chân thực. Mọi sinh vật sống trong thế giới này đều tự có thể vận động mà không bị quá gò bó bởi AI. Chính vì thế lắm lúc bạn sẽ phải lúng túng vì bỗng dưng có một con quái ở đâu nhảy ra tấn công mình trong khi chưa tiến vào phạm vi hoạt động của chúng.

Vì đã ra mắt cách đây khá lâu nên đồ họa của Battle Mages không xuất sắc và khá lỗi thời. Tuy nhiên, cấu hình phần cứng yêu cầu rất nhẹ nhàng và hầu như máy tính nào cũng có thể thưởng thức. Nếu bạn là fan của thể loại này, đừng bỏ sót Battle Mages trong bộ sưu tập game của mình!

Cấu hình tối thiểu

OS: XP/7/8
Processor: Pentium III 1 GHz
Memory: 256 MB RAM
Graphics: nVidia GeForce 2 / ATI Radeon 7500
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 900 MB available space
Sound Card: DirectX compatible

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Nguyễn Nguyễn
12:37 07/03/2015
Chơi game
Tôi đã cài game thành công và đã vào được giao diện game, tuy nhiên sau phần giới thiệu thì game đòi bỏ đĩa vào trong khi hướng dẫn của Taigame.ORG thì chỉ cần cài và chơi. Tôi đã tìm trong thư mục của game gốc khi tải về thì hoàn toàn không có file crack, không có hướng dẫn gì đặc biệt khác.
Xem trả lời

bpv
08:37 24/06/2016
Chơi game
Khi chạy game game đòi bỏ đĩa vào mới được chơi, trong khi file giải nén không hề có crack, và phần hướng dẫn kèm theo cũng bảo chỉ chạy file setup rồi chơi thôi, Đề nghị xem lại game, nếu không khắc phục được thì xin trả lại tiền, game không chơi được mà cứ để thu tiền, giống như lừa người ta vậy.

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

longvuho

máy tôi chơi được game này không?

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:09 19/08/2022

Hoàng Anh

@Nguyen Duc Huy: Vừa check chả có link nào chết cả. Còn link dự phòng là link bất tử k...

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:03 19/08/2022


Nguyen Duc Huy

mất phí rồi mà link vẫn chết là sao ad ơi, link dự phòng thì down cả ngày :V

Marvel’s Spider-Man Remastered - 07:06 19/08/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!