Banana Kong

FDG Mobile Games GbR

Sau sự thành công của series Temple Run thì hẳn thể loại endless runner đã trở nên khá quen thuộc và có chỗ đứng nhất định. Banana Kong là tựa game nổi tiếng do FDG Mobile Games GbR sản xuất .

Như những tựa game endless run khác, nhiệm vụ của game thuộc dạng "có cũng như không", đó là giúp chú khỉ của chúng ta chạy trốn khỏi một cơn lở từ núi chuối khổng lồ!. Trong Banana Kong bạn có thể bay nhảy bằng dù, hoặc cưỡi lợn để phá vỡ hàng rào, giúp chạy nhanh hơn, tất cả chỉ cần thao tác bằng một ngón tay trỏ! 

Tốc độ của game được xếp vào loại nhanh nên người chơi sẽ có cơ hội để kiểm tra khả năng điều khiển khéo léo và chính xác của mình đạt được ở mức nào, tất cả sẽ được thể hiện thông qua thành tích ở mỗi màn chơi. Tóm lại, Banana Kong là một tựa game giải trí hữu hiệu cho những fan của dòng game này, hay những nhân viên văn phòng đang cần một tựa game để thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...