Assault Spy

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Wazen (1 game)
Nhà phát hành:
NIS America, Inc. (22 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bước vào Assault Spy, bạn sẽ được lăn xả cùng chàng điệp viên Asaru trong nhiệm vụ thâm nhập và triệt hạ những robot nổi loạn tại tập đoàn Negabot. Băng qua những luồn đạn và các đòn tấn công dồn dập của hàng loạt robot điên cuồng, Asaru sẽ nghiền nát mọi kẻ thù cản trở anh bằng những đòn combo đẹp mắt, để lại phía sau những mảnh vỡ, phụ tùng và khói lửa tung tóe. Nhìn chung, cơ chế điều khiển của game không quá phức tạp, không đánh mạnh vào kĩ năng mà có phần chú trọng hơn tới những hiệu ứng mát nhãn. Không chỉ vậy, những đòn đánh kết liễu thường được quay chậm, làm tăng độ kịch tính. Tóm lại, những cuộc chạm trán “bịt mù bão táp” sẽ là thứ níu chân bạn lại với game…

Cốt truyện của game sẽ đưa chang trai Asaru tới liên tiếp những tình huống vui vẻ, khó hiểu và đầy ẩn ý. Trong những hoạt cảnh “dờ khóc dở cười” ấy, yếu tố hài hước sẽ được thể hiện rất rõ qua những đoạn hội thoại. Do vậy, tựa game không hề mang màu sắc u ám, nặng nề, mà nhấn mạnh vào niềm vui giải trí cho người chơi, không chỉ qua chiến trận mà còn cả dòng chảy câu chuyện và nhân vật.

Đi kèm với những con người hài hước là chất lượng lồng giọng khá tốt nữa, phụ họa tuyệt vời cho trải nghiệm cốt truyện, cũng như thổi hồn, thổi cá tính cho nhân vật.

Cuối cùng, Asaru không phải là nhân vật duy nhất dành cho bạn. Bạn còn có thể hóa thân vào nàng điệp viên CIA quyến rũ Amelia để chiêm ngưỡng tựa game dưới một góc nhìn khác đầy bất ngờ, và đón xem định mệnh “đưa đẩy” câu chuyện của các nhân vật chính như thế nào.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-6100 | AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 750 Ti | AMD Radeon R7 360
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space


Sắp xếp:

Aerith Final Fantasy
09:39 03/10/2018
có phong cách của dong persona trong này

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!