Arise: A Simple Story

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Piccolo (1 game)
Nhà phát hành:
Techland (5 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bắt đầu cuộc hành trình đầy cảm xúc, nơi cuộc sống của con người luôn chứa đựng cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Trong game phiêu lưu Arise: A Simple Story, bạn sẽ thấy ký ức hiện hữu sống động hơn bao giờ hết và thời gian có thể xoay chuyển theo ý muốn của chúng ta. Đắm chìm trong những phút giây hạnh phúc và vượt qua khó khăn khi bạn sống trong chính cuộc đời mình. Là một câu chuyện đơn giản nhưng Arise: A Simple Story cũng vô cùng sâu sắc và thấm thía.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào hành trình thú vị cùng 1 người đàn ông đã… chết tại thế giới âm phủ - ranh giới giữa trần gian và địa ngục. Khả năng điều khiển thời gian trong game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm lý thú.

Mỗi chương trong game Arise: A Simple Story đại diện cho 1 bước ngoặt trong cuộc đời dài của người đàn ông - ở đó có cả niềm vui và nỗi buồn. Đó là 1 câu chuyện tình yêu ấm áp với nhiều loại cảm xúc đan xen.

Cuộc hành trình bắt đầu khi ông lão kết thúc cuộc đời trên trần gian. Sau lễ hỏa táng và chôn cất, ông tỉnh dậy trong 1 thế giới mới phủ đầy tuyết. Nhân vật chính sẽ đi lang thang khám phá xung quanh, nơi ông sống lại hàng loạt sự kiện đã diễn ra trong suốt cuộc đời dài.

Nếu như trong A Story Beside hay No Time to Relax, bạn sẽ sống với tương lai bí ẩn ở phía trước thì ngược lại, với Arise: A Simple Story, người đàn ông này không hề có tương lai. Ông ta buộc phải nhìn lại quá khứ và đó là tất cả những gì ông có.

Sắp xếp:

Hao Huynh
02:49 05/12/2019
xem phim Klaus xong nhìn ông này giống ông Klaus ghê

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Hao Huynh
10:26 05/12/2019
Chơi game
em bị lỗi Fatal Error lúc vào game , cài đặt đều ổn hết , chỉ có thắc mắc là cũng khg thấy folder crack.
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!