Anomaly Defenders

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
11 bit studios (5 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Anomaly Defenders là phiên bản mới nhất thuộc series game chiến thuật nổi tiếng Anomaly, đứa con cưng của hãng 11 bit studios. Sau hàng loạt cuộc tấn công không khoan nhượng từ phía thế lực ngoài hành tinh trong suốt một thời gian dài, loài người vẫn kiên trì bám trụ và bất ngờ dồn toàn lực phản công mạnh mẽ, xoay ngược tình thế.

Sau khi đánh đuổi lũ người ngoài hành tinh khỏi trái đất, những vị tướng hiếu chiến quyết định diệt trừ hậu họa về sau bằng cách triển khai ngay lập tức chiến dịch trả thù, nhỏ cỏ tận gốc. Từ vị thế của kẻ đi xâm lăng, giờ đây chính lũ người ngoài hành tinh lại đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong.

Dẫu rằng việc đáp trả quân sự này là không thể tránh khỏi khi uất hận đã lên cao nhưng chiến tranh xảy ra liên miên là điều không ai muốn. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ người ngoài hành tinh với tàn lực ít ỏi lập thế trận phòng thủ trước những đợt tấn công như vũ bão của loài người. Nếu thành công thì đây có thể là tiền đề tạo lập nên hòa bình giữa hai dân tộc.

Với 24 màn chơi đầy thử thách, bạn sẽ được học cách thiết lập các công trình phòng thủ dựa trên mối liên kết chặt chẽ giữa các vật thể nhằm đảm bảo an toàn cho cơ quan đầu não. Bạn phải nên nhớ rằng cho dù công nghệ của người ngoài hành tinh phát triển hơn song cũng đừng nên coi thường sức mạnh đến từ trái đất. Hãy chú ý sửa chữa nâng cấp và bố trí hợp lý hệ thống tháp canh của mình nếu không muốn bị tàn sát.

Bên cạnh cốt truyện đảo chiều hấp dẫn, Anomaly Defenders còn nổi bật nhờ đồ họa đỉnh cao không hề kém cạnh so với những đàn anh đi trước. Dàn hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng đi kèm với thiết kế phần nền 3D mới lạ thật sự cuốn hút. Với lần sang “chơi trên sân khách” lần này thì rõ ràng những game thủ vốn gắn bó với Anomaly sẽ có nhiều điều để khám phá. Với những thay đổi đáng giá, Anomaly Defenders rõ ràng là một sản phẩm chất lượng không thể bỏ qua dịp hè 2014 này.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
Processor: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 1 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Shadow

Lối chơi con game này, làm nhớ đến con game nào trên y8 thì phải

Sands of Salzaar - 07:51 24/09/2020


kirito487

@Hoàng Anh: Ah thks tại thấy trong trailer có pk

Sands of Salzaar - 06:31 24/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!