Anomaly 2

Có một điểm khá "lạ" là dòng game Anomaly vốn dành cho các hệ máy smartphone nhưng lại "trễ hẹn" với phiên bản Anomaly 2. Nhưng dù sao thì game cũng đã "ra mắt" các thần dân Android sau những nỗ lực để đưa nó trở về "quê hương" của 11 bit Studio!

Vẫn dựa trên lối chơi Tower Offense, Anomaly 2 đem đến cuộc chiến đầy máu lửa giữa một bên là loài người và một bên là chủng quái vật ngoài hành tinh hiếu chiến. Tuy nhiên, trước khi tiêu diệt toàn bộ sào huyệt của chúng, bạn sẽ phải vượt qua hàng rào phòng thủ rất kiên cố là những tháp canh với sức sát thương không tưởng! Dù vậy, đừng quá lo lắng bởi luôn có những Power-ups hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chơi.

Được hỗ trợ bởi engine đồ họa mạnh mẽ, Anomaly 2 hiện lên cực kỳ hoành tráng và ấn tượng. Tuy vậy, vì cấu trúc đồ họa khá nặng nên game chỉ thật sự thích hợp cho các máy hỗ trợ chip đồ họa Tegra 3 của NVIDIA!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...