Angry Bird: The Anthology


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Angry Bird: The Anthology là bộ tổng hợp các phần : Angry Bird: Rio, Angry Bird : Seasons và Angry Bird: Space. Bộ tổng hợp này tiện lợi cho các bạn muốn chơi và thay đổi các phần mà không phải cài đặt quá nhiều vào máy.

Angry Bird là thể loại game Trí tuệ. Cốt truyện game kể về 3 chú chim bị bắt mất trứng, mỗi chú chim có khả năng khác nhau khi được bắn đi. Nhiệm vụ của bạn là giúp 3 chú chim này hạ gục kẻ địch là đám lợn tròn ú màu xanh , đám lợn này đã bắt mất trứng của 3 chú chim. Xuyên suốt qua các phiên bản của Angry Bird, mỗi phiên bản là một cốt truyện khác nhau như :

Angry Bird: Rio - Là phiên bản Angry Bird trên nền của Rio - một thành phố ở Brazil, với phong cách của Brazil. Phiên bản này có cốt truyện khá đặc biệt, 3 chú chim bị bắt đến thành phố Rio, nơi đây có rất nhiều loài chim khác bị bắt. 3 chú chim thật sự trở nên tức giận khi thấy đồng loại của mình bị bắt và thế là cả 3 quyết định giải cứu cho tất cả loài chim ở đây.

Angry Bird: Seasons- Là phiên bản có các mùa trong năm, ở phiên bản này, bạn sẽ được sự giúp sức của những chú chim khác, và mỗi chú chim này cũng đều có khả năng đặc biệt như phình to, hay tạo thành những bong bóng xà phòng làm mọi vật bay lên. Mỗi season của Angry Bird sẽ có nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

Angry Bird: Space : là phiên bản ngoài vũ trụ, ở phiên bản này, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ quỹ đạo bay của các chú chim, và phải hiểu rõ được lực hút của các hành tinh để có thể tiêu diệt được những chú lợn xanh.

Angry Bird có cách chơi đơn giản , bạn chỉ việc bắn những chú chim từ dàn ná, mục tiêu là tiêu diệt được những chú heo xanh với thứ tự xuất hiện của những chú chim cho sẵn, bạn phải tận dụng được khả năng của những chú chim đó để kết thúc màn chơi với số điểm cao nhất có thể.

Game với đồ họa ở mức trung bình, dễ chơi đối với những người thích thư giãn giải trí. Với những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh về những chú chim, xuất hiện ở những phiên bản khác nhau đã làm cho Angry Bird trở nên " CỰC KỲ HOT " khi vừa tung ra thị trường.

Cấu hình tối thiểu

Operating system: Windows XP SP2
Processor: Pentium / Athlon 1 GHz
Memory: 512 MB
Video: 128 MB poddezhrkoy OpenGL 1.3 [compatible with DirectX 9.0c or higher]
Sound Card: DirectX 9.0c compatible
Free space: 52 MB / 60 MB / 57 MB / 39 MB
Controls: Keyboard + Mouse
Components: DirectX 9.0c / Microsoft Visual C + + Runtime Libraries / OpenAL

Sắp xếp:

Việt Nguyễn
06:59 25/01/2013
tổng hợp tất cả các phiên bản Angry Birds và phụ bản Bad Piggies

BEST REGARDS TO ANH NGUYỄN HUỲNH MINH TRÍ

Sắp xếp:
Sắp xếp:

spidermanviptq
08:27 27/01/2013
Cài đặt
tại sao khi chạy patch.exe trong thư mục patch thì nó có chữ hiện ra: avast ... sau đó thì máy tính bị đơ. Nếu tắt cái patch đi thì màn hình mất hết các chương trình. ai jup mình với.

Xem 1 trả lời

Trần Thành Nam
09:50 13/06/2013
Chơi game
Các phiên bản khác thì chơi được riêng bản Seasons máy báo lỗi khi vào game.
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

jiang

@nghia818: uy tín bạn ơi, mong taigame không die thôi chứ : )) có 1 2k đc chơi game rồ...

TEVI - 06:11 05/12/2023

yushin

Game thấy hay quá mà laptop đú éo nổi

The Matchless Kungfu - 04:50 05/12/2023Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!