American Fugitive

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Fallen Tree Games Ltd (2 game)
Nhà phát hành:
Curve Digital (17 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Lấy cảm hứng từ siêu phẩm cướp đường phố GTA, American Fugitive là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách phiêu lưu hành động với sandbox quen thuộc. Trong game American Fugitive, người chơi sẽ khám phá thế giới mở 3D ở góc nhìn từ trên xuống với trải nghiệm 1 người chơi đơn.

Vô tình bị khép vào tội giết cha mình, nhiệm vụ của người chơi trong American Fugitive PC là phải tìm mọi cách để vạch trần thủ phạm thực sự. Giải quyết các nhiệm vụ ly kỳ trong thế giới tội phạm ngầm nguy hiểm. Cảnh sát đang truy lùng bạn, vì vậy đừng để họ tóm cổ bạn quá sớm trước khi sự thật được phơi bày!

Chào mừng bạn đến với Redrock County - 1 thị trấn Mỹ yên bình. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài để đánh lừa những kẻ ngây thơ. Đằng sau vẻ ngoài bình yên và thảnh thơi đó là cả 1 thế giới tội phạm đang trỗi dậy.

Trong game American Fugitive, người chơi sẽ nhập vai Will Riley. Bạn không phải là thiên thần - tất nhiên rồi, nhưng cũng không phải 1 tên sát nhân. Định mệnh bắt đầu kể từ ngay tên sát nhân máu lạnh sát hại cha bạn. Thật không may, bạn bị vướng vào vòng lao lý và khép vào tội giết cha. Những đau buồn dồn nén và khát khao cháy bỏng được trả thù đã đẩy bạn đến lựa chọn cuối cùng - vượt ngục và tìm mọi cách tìm ra thủ phạm thực sự trong vụ án này!

Khi đã thoát khỏi nhà tù, người chơi American Fugitive sẽ phải trà trộn trong thị trấn để tránh bị cảnh sát tóm cổ. Hãy kết nối với thế giới tội phạm ngầm và đi trước 1 bước so với cảnh sát để lần ra manh mối.

Bối cảnh game American Fugitive là phía Nam nước Mỹ vào những năm 1980. Gameplay như 1 thước phim quay chậm với phong cách “ăn theo” series Grand Theft Auto. Đây là cuộc đua với thời gian để tìm ra công lý. Nhưng công lý có thực sự tồn tại ở vùng đất này?

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
Processor: Intel Core2 Quad Q9550 (4 * 2830) / AMD Athlon X4 740 (4 * 3200) or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 460 (1024 MB) / Radeon 7770 (1024 MB)
Storage: 2 GB available space


Sắp xếp:

Minh Thông
09:16 29/09/2020
Game hay. mong chờ phiên bản tiếp theo ra mắt.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

ken nguyễn

Game này xài skill sao vậy các guys

eFootball PES 2021 - 09:51 20/10/2020ds

Máy mình chơi dc con này không ạ

Dishonored 2 - 09:18 20/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!