Amazing Alex

Hãng game Rovio vốn “nổi như cồn” sau khi phát hành tựa game Angry Birds, độc đáo bởi lối chơi tận dụng các nguyên tắc vật lý. Thừa thắng xông lên, hãng tiếp tục phát hành một tựa game mới kế thừa những ý tưởng của “bầy chim điên” về giải đố vật lý, đó chính là Amazing Alex!

Câu chuyện kể về một cậu bé Alex rất thích sắp xếp các đồ vật, rồi cho chúng đổ theo hiệu ứng domino. Và bạn sẽ vào vai Alex để sắp xếp chúng cho cậu ta! Lối chơi vận dụng khả năng tư duy cao độ từ phía người chơi. Hãy bỏ chút công sức và vắt óc suy nghĩ cách để tạo sự liên kết giữa các đồ vật với nhau, và bạn sẽ được “thưởng” một màn đổ domino rất “đã mắt”!

Đồ họa của game khá đẹp với tông màu tươi sáng, dễ gần. Các hiệu ứng vật lý được thể hiện chi tiết và hợp lý. Phần âm thanh là những bản nhạc nền vui nhộn, cùng tiếng động được đầu tư công phu. Tóm lại, hãy chơi thử và cảm nhận, bạn sẽ có những giây phút “2 trong 1”, vừa giải trí vừa kết hợp tư duy!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...