Alien Breed 3: Descent

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Team17 Digital Ltd (11 game)
Năm phát hành:
2010
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Alien Breed 3: Descent là phần cuối trong serie game ăn khách Alien Breed.Tiếp nối thành công, phần 3 mang đến nhiều cập nhật đáng giá đặc biệt là ở hệ thống vũ khí và trí thông minh nhân tạo đặt trong lũ quái vật không gian.Một mình tiến bước theo dọc lối hành lang tối đen đôi lúc lập lòe tia lửa chập dây dẫn,không có chỗ cho sự sợ hãi và cũng không có con đường lui.

Bối cảnh tại tàu không gian bị hư hỏng nặng,nơi lũ quái vật khát máu đã chiếm đóng và sinh sôi nảy nở với số lượng đông đảo.Người chơi sẽ được cảm nhận trọn vẹn nỗi khiếp sợ trong đêm tối,sự rung lắc của thân tàu và tiếng gào thét của lũ quái đói ăn.Con đường sống duy nhất là tìm cách khởi động lại máy phát năng lượng của con tàu nhưng thời gian bị hạn chế bởi máy lọc dưỡng khí không hoạt động,đôi lúc màn hình sẽ mờ đi chính bởi sự thiếu oxy, báo động sức chịu đựng đã đi đến giới hạn. Trong khi đó lũ quái vật từ bọn nhóc lâu nhâu cho đến bọn khổng lồ có thể xuất hiện xông ra ở bất cứ đâu, Alien Breed 3: Descent sẽ làm cho bạn giật thót tim hàng chục lần ngay cả khi đã chuẩn bị sẵn tinh thần và sở hữu góc nhìn toàn cảnh từ trên cao.Game là sự kết hợp của bắn súng và giải đố,bạn phải đi theo các chỉ dẫn và tìm cách khôi phục hoạt động từng phần của con tàu.Đôi lúc ko chỉ lũ quái vật mà chính sự hỏng hóc của con tàu sẽ cản trở bước tiến của bạn.Phổ biến nhất có lẽ là hàng loạt cánh cổng cần mã mở và một vài đám cháy từ vụ nổ chập dây dẫn điện.

Không gian tĩnh lặng đến nỗi có thể nghe thấy từng tiếng bước chân và nhịp thở gấp gáp.Tên quái vật với tiếng cười rợn người xuất hiện một vài lần trong các màn chơi chính là điểm bí ẩn lớn nhất mà bạn cần khám phá.Quan trọng là có thể sống sót được không khi trí thông minh của lũ quái vật đã được nâng lên đáng kể so với hai phiên bản trước.Đừng quá lo lắng khi gặp phải màn chơi khó nhằn bởi game có cung cấp chế độ chơi hai người hỗ trợ cả về vật chất lẫn củng cố thêm tinh thần.

Nhìn chung không có quá nhiều điểm chê trách ở serie game Alien Breed, đáng tiếc rằng phần 3 cũng chính là phần cuối.Vậy nên nếu bạn bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này thì sẽ thật sự là một điều rất đáng tiếc.Sẽ tốt hơn nếu bạn tải phần 2 trước để có thời gian làm quen với cách chơi.Một serie game đáng giá nên có trong máy tính của bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP2 or later
Processor: 2.0+ GHZ Single Core Processor
Memory: 1GB RAM
Graphics: NVIDIA 6800+ or ATI Radeon X700+ Video Card
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 2.0GB
Sound: Windows Supported Sound Card
Other Requirements: Internet connection required for multiplayer


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

nguyen van anh
12:23 25/08/2015
Chơi game
khi đang cài đặt đến đây thì báo như vậy. bác sĩ cứu giúp với ạ )

Xem 3 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Tùng

tại sao ko vào đc game vậy ad

Red Dead Redemption 2 - 01:11 23/10/2020


HalesS

Kéo phát xem sao nghe thiên hạ đồn bị crash ????

Red Dead Redemption 2 - 12:20 23/10/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!