Age of Japan 2

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Age of Japan 2 – mini game với cách chơi đã trở thành kinh điển, thậm chí có thể nói là xưa cũ nhưng vẫn để lạ một dấu ấn khác biệt đặc trưng mà các game cùng thể loại không có được.

Vẫn là xếp 3 hình giống nhau trở lên thành một hàng để ghi điểm không có gì xa lạ, Age of Japan 2 đưa ra các ô bị đóng băng cố định và nhiệm vụ qua bàn là phải phá các lớp băng đó.Mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi lên cấp độ cao, khung chơi sẽ không còn là hình vuông truyền thống nữa mà sẽ xuất hiện các góc cạnh, khá khó nhằn đặc biệt là khi thời gian bị giới hạn ,bạn có thể quan sát thấy thời gian trôi trong biểu tượng rồng bên tay phải. Hình nền phía sau là những khung cảnh nổi tiếng của Nhật Bản, đôi lúc còn có hiệu ứng cánh hoa rơi rất đẹp mắt. những hình phải di chuyển cũng là những biểu tượng của đất nước mặt trời mọc:lồng đèn, hoa đào, chiếc quạt với biểu tượng mặt trời đỏ….Bên góc phải là một tay kiếm sĩ samurai đích thực , qua mỗi bàn chơi tích lũy điểm, bạn có thể mua thêm vật dụng như kiếm hay mũ áo giầy để trang bị thêm cho nhân vật của mình, tất nhiên với mục đích đẹp là chủ yếu. Âm thanh trong game là những bản nhạc mang đậm nét truyền thống Nhật Bản ,đi kèm với đó là tiếng kiếm rút ra khỏi bao rất ngầu. Có thể nói chính việc đưa các yếu tố văn hóa truyền thống vào game đã mang lại sự khác biệt ,ghi điểm trong mắt người chơi.

Age of Japan 2 không phải là một game khủng nhưng lại rất dễ gây nghiện bởi chính sự giản đơn.Không chỉ thuần túy là chơi game mà còn là sự trải nghiệm văn hóa của một quốc gia lâu đời. Rất đáng chơi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 2000/XP/Vista/7/8
CPU: 600 Mhz
Memory: 128 Mb
DirectX: 9.0
Hard disk space: 32 Mb


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Just A Dream

Có ai chơi 1 tí bị văng game như mình không nhỉ . Mình để hard rất mượt không giật lag j mà chơi 1 t...

Forza Horizon 4 Ultimate Edition - 08:02 17/08/2019

Ilx LIs

mình chơi coop qua LAN ảo đc k nhỉ ~~

Remnant: From the Ashes - 07:38 17/08/2019

Anh Tran

hô hô hàng khủng đã về

Wolfenstein: Youngblood - 07:16 17/08/2019


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!