Adventure of a Lifetime

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
MoeNovel (4 game)
Nhà phát hành:
MoeNovel (4 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đúng như tên gọi, game Anime Adventure of a Lifetime sẽ đưa bạn đến với chuyến phiêu lưu của cuộc đời, vô cùng ý nghĩa và đẹp đẽ.

Chúng ta sẽ phải lấy lại nó - kho báu quan trọng đang chìm dưới đáy đại dương. Adventure of a Life time PC lấy bối cảnh là hòn đảo phía Nam Nhật Bản, Di sản thế giới - quần đảo Ogasawara. Người chơi sẽ lần lượt làm quen với các nhân vật chính trong game - 1 chàng trai thành phố, 1 cô gái chạy trốn và 1 cô gái địa phương. Họ gặp nhau vào mùa hè và từ đó phát triển thành tình bạn, tình yêu vô cùng sâu sắc.

Một thứ gì đó quý giá đã chìm xuống đáy đại dương nhiều năm trước. Và chúng ta cần lấy lại nó.

Sau 4 năm vắng bóng, Hiroki Mizuno đã trở lại hòn đảo trong kỳ nghỉ hè để giúp bà của mình bán hàng. Câu chuyện bắt đầu khi anh gặp 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chuyến phà về quê, cô gái tên là Emily.

Emily đã bỏ nhà ra đi. Cô có ý định lấy lại kho báu đã bị chìm xuống đại dương. Đó là những gì mà Chisa - 1 người bạn cũ của Hiroki trên đảo, đã tiết lộ.

Bí ẩn trong game Adventure of a Lifetime chính là con tàu ma - khối gỗ khổng lồ đã biến mất sau vụ đắm tàu năm nào. Chisa cho biết kho báu mà Emily đang tìm nằm trong vụ đắm tàu này.

Đồng hành cùng cô gái tóc vàng xinh đẹp Emily và Chisa - người bạn thời thơ ấu với làn da rám nắng, Hiroki sẽ có 1 kỳ nghỉ hè thật khó quên! Họ sẽ cùng lặn biển và phiêu lưu trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Và điểm đến của họ chính là con tàu Ghost.

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft Windows 7/8/10
Processor: Intel Core2Duo or higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD graphics or higher (VRAM 512MB)
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: An environment that can display at least 1280×720 pixels Recommended Environment: *When using display adapters that share main memory, the game may not work. *We do not guarantee that this game will run on virtual drives or Virtual PCs (including Apple Boot Camp). *This product uses Ogg Vorbis/Lua/tilua++.

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

ngo han

máy mình chơi nổi game này không ạ

Tales of Arise - 11:23 18/10/2021

Nguyễn Thanh Trực

game hay, đồ họa đẹp. cảm ơn ad

Green Hell - 10:21 18/10/2021


Phạm Đoàn

laptop chơi có nóng lắm ko các bác ?

Resident Evil Village - 08:23 18/10/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!