7,62 High Calibre

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Apeiron (2 game)
Năm phát hành:
2007
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

7,62 High Calibre là tựa game hành động chiến thuật do Apeiron phối hợp cùng 1C Company phát triển và giới thiệu. Đây là phần nối tiếp sau sự thành công của Brigade E5: New Jagged Union. Trong nhiệm vụ lần này của nhóm sát thủ chuyên nghiệp, mục tiêu là một gã doanh nhân người Nga gian xảo. Sau khi thực hiện phi vụ, hắn đã nhanh trí trốn chạy đến một đất nước thuộc châu Mỹ la tinh. Lợi dụng tình hình chính trị bất ổn tại đây, hắn xây dựng cho mình một chỗ trú ẩn có thể nói là hoàn hảo nếu như không xui xẻo để lộ thông tin vị trí. Dẫu vậy thử thách đặt ra cũng không hề nhỏ khi cả nhóm sẽ phải đối đầu với giao tranh không mong muốn giữa nhiều phe phái vũ trang. Hiểm nguy luôn rình rập.

Một khó khăn lớn trong 7,62 High Calibre đó là về yếu tố thực địa. Để tìm một chỗ ẩn nấp thật không đơn giản bởi địa hình hết sức trống trải. Khả năng bị phát hiện rất cao khiến tính bất ngờ trong những cuộc đột kích bị giảm xuống. Thay vào đó buộc phải sử dụng chiến thuật đánh chắc tiến chắc, phát huy khả năng của sniper tiêu hao sinh lực địch từ xa trước khi các tay súng khác tiến hành xâm nhập. Thậm chí còn phải lợi dụng bóng đêm để thực hiện nhiệm vụ. Thật may là trong phiên bản lần này, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên được lượng trang bị hỗ trợ hùng hậu. Có thể nói là thừa đủ cho một cuộc chiến dài hơi. Liệu rằng nhóm sát thủ có vượt qua được hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành hợp đồng lần này hay không, việc đó phụ thuộc hoàn toàn vào tài thao lược của bạn. Hãy tải 7,62 High Calibre về máy và thử sức mình xem sao nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / 7 / 8
Processor: 2GHz
Memory: 512 MB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce 5200 or ATI Radeon 9600
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 5 GB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Rei

Con game chán hơn phiên bản trước. Bản 8 empires có được Gia Các Lượng, Bàng Thống, Lưu Bị thì coi n...

DYNASTY WARRIORS 9 Empires - 08:32 26/05/2022


lai ngoc dai

Cho mình hỏi cấu hình máy mình có gánh nổi game này ko ạ ???

Pro Evolution Soccer PES 2019 - 08:30 26/05/2022


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!