1954 Alcatraz


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

1954 Alcatraz kể về cuộc đời anh chàng Joe, sau 40 năm thực hiện phi vụ cướp tiền trên một chiếc xe tải. Tuy nhiên, số tiền đó không bao giờ được tìm thấy, cho đến một ngày những đồng bọn trước đây và vợ của hắn ráo riết truy tìm số tiền bị mất. Liệu ai sẽ là người chạm tay tới đầu tiên? Chẳng thể đoán trước được.

Game thuộc thể loại phiêu lưu - giải đố với cách thức điều khiển đơn giản. Người chơi sẽ sử dụng chuột cho các thao tác di chuyển và tương tác. Bạn sẽ được chọn 2 nhân vật để điều khiển là Joe và vợ hắn, và sẽ có những lúc phải đưa ra những sự lựa chọn ảnh hưởng đến kết cuộc của game. Liệu nhân vật Christine có thật sự trợ giúp Joe trong vụ vượt ngục? Liệu cô ta có phản bội chồng mình hay chỉ đơn giản là lợi dụng Joe để "nẫng tay trên" hết số tiền kiếm được? Hay Joe sẽ có được mọi thứ? Tất cả phụ thuộc vào cách bạn đưa ra quyết định.

Khi tham gia vào thế giới của 1954 Alcatraz, bạn sẽ được cảm nhận những màn giải đố căng thẳng và đầy thử thách, khám phá một cốt truyện li kì về điều tra và phá án, chiêm ngưỡng một vẻ đẹp kì ảo của thành phố San Francisco những năm 1950, và tất cả đều được thể hiện bằng một nền đồ họa độc đáo mang chất 3D cel-shading tương tự như những bộ phim hoạt hình được đầu tư tốt nhất.

Nhìn chung, nếu là một fan của thể loại phiêu lưu, 1954 Alcatraz sẽ là một "món ăn" khá vừa miệng trong thời điểm này, khi mà các nhà sản xuất hầu như chỉ quan tâm đầu tư lợi nhuận chứ không để ý mấy tới chất lượng của sản phẩm.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista/7/8
Processor: 2.5 GHz (Single Core) oder 2 GHz (Dual Core)
Memory: 3 GB RAM
Graphics: GeForce 200-series/Radeon 300-series/Intel HD 3000-series or better
Hard Drive: 6 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Long Le

xin Ad update game pls! đang chơi hay thì báo out of date

Godfall - 12:08 25/11/2020Dương Cường

sao mình tai và làm theo mà vẫn báo lỗi không chơi đc vậy ad

Godfall - 10:59 25/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!